Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao tặng 2 phòng học cho thầy cô giáo và các em học sinh trường TH&THCS Nà Tân, xã Tân Lập

Thực hiện Công văn số 970/UBND-GD ngày 16/4/2019 của Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu về việc tiếp nhận và phối hợp thực hiện Chương trình “Xây dựng điểm trường mơ ước” do Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tài trợ. Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, 2 phòng học đã hoàn thành đúng tiến độ. Chiều ngày 02/5/2019, đại diện lãnh đạo Báo Nông Thôn Ngày Nay và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao cho nhà trường đưa vào sử dụng trong năm học 2019 – 2020.

Trường Tiểu học – THCS Nà Tân, xã Tân Lập là một trong 5 điểm trường nằm trong Chương trình thiện nguyện “Điểm trường mơ ước” do báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) xây tặng tại các địa bàn khó khăn của Sơn La, Điện Biên và Nghệ An. Được trao tặng thêm 02 phòng học giúp nhà trường củng cố thêm hệ thống cơ sở vật chất, giúp các thầy cô giáo và các em học sinh khắc phục những khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.