Ngành GD&ĐT Mộc Châu những ngày đầu xuân Canh Tý 2020

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản chỉ đạo của các cấp các ngành, ngày 30/01/2019 tức mùng 6 tết các đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức khai xuân với nhiều hoạt động thiết thực, thực hiện nội dung chương trình dạy và học với khí thế phấn khởi, quyết tâm trong mùa xuân mới. Cùng ngày các đơn vị trường học như Trường TH&THCS Mường Sang, trường Tiểu học Mộc Lỵ … đã tổ chức ngày hội “Khai bút đầu xuân” chào mừng xuân Canh Tý 2020. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần nâng cao phong trào rèn chữ viết, rèn phẩm chất cho học sinh của các đơn vị trường, khơi nguồn sáng tạo tích cực trong cán bộ, giáo viên, học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

Thầy cô và các em HS trường TH&THCS Mường Sang trong ngày hội Khai bút đầu xuân 2020

Em Lò Thị Anh Thư, học sinh lớp 2C, điểm trường Nà Bó trường TH&THCS Mường Sang tham gia ngày hội

Bài viết trưng bày của thầy cô và các em học sinh trường TH&THCS Mường Sang

Các em HS trường TH&THCS Mường Sang phấn khởi nhận phần thưởng trong ngày hội

Các cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Mộc Lỵ trong ngày hội

Bài viết của cô giáo Đồng Thị Phượng, trường Tiểu học Mộc Lỵ

Nhân dịp đầu xuân năm mới Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thay mặt cán bộ, công chức, viên chức Phòng GD&ĐT Mộc Châu đã tới thăm và trao số tiền 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) hỗ trợ em Hà Hải Yến, học sinh lớp 4A3 trường TH&THCS Tây Tiến để điều trị bỏng, mong em có thêm nghị lực để vượt qua nỗi đau, sớm trở lại trường học tập, rèn luyện cùng các bạn.

Em Hà Hải Yến học sinh lớp 4A3, trường TH&THCS Tây Tiến đón nhận số tiền hỗ trợ từ Phòng GD&ĐT Mộc Châu.