Tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp THCS huyện Mộc Châu năm học 2017-2018

Trong các ngày từ 05/3/2018 đến ngày 28/3/2018 Hội thi “Giáo viên dạy  giỏi” cấp trung học cơ sở huyện Mộc Châu năm học 2017-2018 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ quản lý, giáo viên cấp THCS trong toàn huyện. Tổng số có 64 giáo viên đến từ 22/22 đơn vị trường học (vùng I: 29 giáo viên, vùng II: 26 giáo viên, vùng 3: 09 giáo viên) đăng ký dự thi ở 12 bộ môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Công nghệ, Thể dục, Âm nhạc và Mỹ thuật.

Tại Hội thi, giáo viên tham gia 3 nội dung theo quy định: đề tài/sáng kiến; bài thi năng lực và thi giảng. Ở phần thi giảng giáo viên được dự thi giảng 2 tiết (một tiết tự chọn và một tiết bốc thăm).

Kết thúc Hội thi đã có 58 giáo viên được công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp trung học cơ sở huyện Mộc Châu năm học 2017-2018 (vùng I: 26 giáo viên, vùng II: 25 giáo viên, vùng 3: 07 giáo viên). Điều đó cho thấy mặt bằng chất lượng của đội ngũ giáo viên giữa các vùng trong huyện đang từng bước được sắp xếp cân đối.

Hội thi thực sự trở thành nơi giao lưu, học hỏi của đội ngũ giáo viên giữa các vùng trong huyện. Qua Hội thi đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi giữa các đơn vị trường học nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học

Đồng chí Ngô Ngọc Toàn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT tổng kết Hội thi

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng thành công của Hội thi

Đồng chí Ngô Ngọc Toàn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT và đồng chí Vương Văn Học – Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao giấy công nhận cho các giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi”